Tiêm mũi 3 vắc xin ngừa COVID-19 cho người dân Phường 6,7 quận Tân Bình

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Y tế Quận Tân Bình, TP.HCM về việc đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng vắc xin Covid-19, từ ngày 28/12/2021, PKĐK – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế QUEEN là một trong các đơn vị triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dân Phường 6 và Phường 7 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

Bắt đầu từ ngày 28/12/2021, PKĐK – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế QUEEN sẽ tổ chức tiêm mũi 3 vắc xin ngừa Covid-19 cho người dân đang sinh sống tại Phường 6 và Phường 7 – Quận Tân Bình, TP.HCM. Số lượng và loại vắc xin được sử dụng sẽ được Phòng Y tế Quận Tân Bình, TP.HCM cung cấp. PKĐK – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế QUEEN sẽ điều phối kế hoạch tiêm mỗi ngày với số lượng người được tiêm hợp lý để đảm bảo an toàn phòng chống dịch và khả năng phục vụ tốt nhất.

1. Đối tượng tiêm vắc xin Covid-19 tại PKĐK – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế QUEEN

PKĐK – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế QUEEN chỉ chấp thuận việc tiêm chủng vắc xin Covid-19 đối với những trường hợp có đầy đủ các yếu tố sau:

  • Người dân đang sinh sống tại Phường 6 và Phường 7 – Quận Tân Bình, TP.HCM.
  • Người đã tiêm mũi 3 vắc xin Covid-19
  • Có tin nhắn mời tiêm vắc xin hợp lệ của PKĐK – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế QUEEN hoặc có giấy hẹn tiêm vắc xin của địa phương.

2. Khi đến tiêm vắc xin COVID-19 tại PKĐK – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế QUEEN, người được mời tiêm cần xuất trình:

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân có thông tin trùng với thông tin trên giấy hẹn tiêm vắc xin Covid-19.
  • Chứng nhận đã tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19.

3. Khi đến tiêm chủng vắc xin Covid-19, người được mời tiêm cần tuân thủ:

  • Có mặt tại PKĐK – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế QUEEN đúng giờ được hẹn. (Nếu đến muộn giờ hẹn, người được mời tiêm phải xếp hàng theo sự sắp xếp của phòng khám).
  • Tuân thủ nguyên tắc 5K trong phòng dịch Covid-19.
  • Người được tiêm chủng sẽ được bác sĩ khám, tư vấn để hiểu các thông tin liên quan đến sức khỏe bản thân, vắc xin và tiêm chủng, cần ký xác nhận tự nguyện tiêm vắc xin trước khi thực hiện tiêm.

Việc khám sàng lọc tiêm chủng và tiêm vắc xin COVID-19 tại PKĐK – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế QUEEN là hoàn toàn miễn phí, các chi phí phát sinh như xét nghiệm COVID-19, khám chuyên khoa, các cận lâm sàng khác (nếu có) là hoàn toàn tự nguyện.

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài: (028)38652225

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top