Chi phí mổ ngón tay cò súng

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được email và điện thoại của nhiều người hỏi chi phí mổ ngón tay cò súng. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của quý vị trong nội dung dưới đây.

Tại PKĐK – Công ty TNHH Bệnh viện Quốc tế Queen, nếu có BHYT đúng tuyến, Quý khách sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi của BHYT khi mổ ngón tay cò súng. Có nhiều bác sĩ ngoại khoa nhiều kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng. Quý khách cũng có thể đặt lịch Bác sĩ Phan Văn Thiết – Giám đốc Phòng mổ ngón tay mổ súng cho Quý khách.

Chi phí mổ ngón tay cò súng

  • Đối với người bệnh không sử dụng BHYT thẻ: khoảng 2.700.000 Đ (đã bao gồm tiền và kiểm tra).
  • Đối với người có thẻ BHYT: Được BHYT thanh toán 535.000 Đ.

Mổ ngón tay cò súng bao lâu thì lành?

Thời gian hồi phục sau mổ ngón tay cò súng phụ thuộc vào tình trạng bệnh đơn giản hay phức tạp và thời gian bị bệnh lâu hay mới. Nếu điều trị ngay từ giai đoạn mới phát hiện triệu chứng, việc điều trị sẽ đơn giản hơn.

Thông thường, vết mổ có thể lành sau khoảng 7-10 ngày. Cũng sau khoảng thời gian này, chức năng vận động của ngón tay sẽ trở lại bình thường.

Mổ ngón tay cò súng có cần nằm viện không?

Mổ ngón tay cò súng là một thủ thuật y khoa tương đối đơn giản, người thực hiện xong có thể về nhà, không cần nằm viện.

Mổ ngón tay cò súng ở đâu?

Hoạt động từ tháng 6/2005, với 15 năm kinh nghiệm, mổ ngón tay mổ súng cho hàng ngàn bệnh nhân, Chuyên khoa ngoại – Phòng khám đa khoa – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế Queen là địa chỉ điều trị ngón tay cò súng và các bệnh lý vùng cổ tay, bàn tay uy tín của nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng khi điều trị tại PKĐK – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế Queen.

Nếu Quý vị còn thắc mắc gì về bệnh ngón tay cò súng hoặc Quý vị có nhu cầu đặt lịch khám bệnh ngón tay cò súng, xin vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn của của PKĐK, công ty TNHH Bệnh viện Quốc Tế Queen để được tư vấn miễn phí và phục vụ tốt nhất – (028) 38652225

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top