Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế QUEEN chung tay chống dịch COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế QUEEN đã và đang chung tay cùng ngành y tế TP.HCM chống dịch COVID-19 với các hoạt động thiết thực.

Trong bối cảnh các ca mắc mới tại TP.HCM chưa có dấu hiệu giảm, ngành y tế phải huy động số lượng lớn nhân sự tham gia tiêm chủng vắc xin, truy vết, lấy mẫu… dẫn đến thiếu hụt nhân viên y tế trầm trọng phục vụ công tác phòng chống COVID-19.

Hiểu được điều này, các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và nhân viên phòng khám – công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế QUEEN đã xung phong góp sức mình vào công cuộc chống dịch của thành phố với các hoạt động thiết thực:

  • Hỗ trợ phòng y tế quận Tân Bình trong hoạt động lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong cộng đồng.
  • Hỗ trợ phòng y tế quận Tân Bình trong hoạt động tiêm chủng cộng đồng.
  • Hỗ trợ phòng y tế quận Tân Bình xe cấp cứu và nhân lực vận chuyển người bệnh COVID-19.

Bên cạnh đó, phòng khám còn tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận nhằm phát hiện các ca bệnh trong cộng đồng, góp phần khoanh vùng, truy vết, hỗ trợ kiểm soát dịch.

Khi tham gia các hoạt động hỗ trợ thành phố phòng chống dịch COVID-19, các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và nhân viên phòng khám đã trải qua nhiều cảm xúc buồn, vui, lo lắng lẫn lộn.

Bên cạnh niềm vui khi chứng kiến mỗi mũi tiêm vắc xin an toàn, mỗi ca xét nghiệm cho kết quả âm tính với COVID-19, các cô chú, anh chị em trong đoàn cũng không tránh khỏi những giây phút nghẹn ngào khi chứng kiến những trường hợp người bệnh trở nặng… trong những chuyến xe cấp cứu lúc 02 giờ sáng.

Biết con đường chống dịch phí trước còn gian nan.. Các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và nhân viên phòng khám luôn động viên nhau hãy cố gắng, rồi đại dịch COVID-19 sẽ sớm bị đẩy lui.

Dưới đây là một số hình ảnh của phòng khám trong hoạt động chung tay cùng thành phố chống dịch COVID-19:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top