Dịch vụ test nhanh COVID tại TPHCM – Test covid tại nhà

Dịch vụ test nhanh COVID tại TPHCM của công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế Queen được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế và Sở Y tế TPHCM. Việc thực hiện xét nghiệm nhanh COVID diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, kết quả nhanh, chi phí hợp lý.

dihc vu test nhanh covid tai tphcm
Dịch vụ test nhanh COVID (xét nghiệm nhanh COVID-19) cho kết quả nhanh, chi phí hợp lý.

Dịch vụ test nhanh COVID tại TPHCM – Test COVID tại nhà

Virus SARS-CoV-2 (Covid-19) lây lan rất nhanh. Người nhiễm virus có thể không xuất hiện triệu chứng của bệnh, do đó nhiều người chỉ biết mình bị bệnh khi bệnh đã tiến triển nặng và lúc này bệnh cũng đã lây sang nhiều người khác. Việc xét nghiệm Covid sẽ giúp Quý khách biết mình có đang bị nhiễm virus SARS-CoV-2 (Covid-19) hay không.

PKĐK – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế Queen cung cấp dịch vụ xét nghiệm virus SARS-CoV-2 (Covid-19) cho khách hàng đến thăm khám tại phòng khám, cho khách hàng có nhu cầu xét nghiệm nhanh Covid (test nhanh Covid) hoặc lấy mẫu xét nghiệm tại chỗ cho các tổ chức doanh nghiệp, các đoàn thể, tập thể.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, từ 07g00 đến 16g00 hàng ngày.

Những ai cần được xét nghiệm Covid-19

Những người cần thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19 (virus Sars-Cov-2) là những người có ít nhất một trong số các triệu chứng của bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 gây ra như: sốt, ho, khó thở, đau họng, viêm phổi và có một trong số các yếu tố dịch tễ sau:

  • Trở về từ các “vùng dịch” được WHO ghi nhận có ca mắc Covid-19 trong vòng 21 ngày kể từ khi nhập cảnh (cách ly tập trung).
  • Trở về từ các vùng dịch đang xảy ra tại Việt Nam trong vòng 21 ngày trước khi xuất hiện các triệu chứng.
  • Theo chỉ định của bác sĩ/ cán bộ điều tra/ cơ quan y tế.
  • Có tiếp xúc gần (trong phạm vi 2 mét) với người nhiễm Covid-19 hoặc người nghi ngờ nhiễm Covid-19, bao gồm: người sống cùng nhà, cùng phòng làm việc, du lịch, làm việc, ngồi cùng hàng và trước sau 2 hàng ghế trên phương tiện giao thông,…

Nếu đang nằm trong số các yếu tố như nêu trên thì bạn nên liên hệ ngay đến cơ sở y tế để được làm xét nghiệm Covid-19 sớm. Để xét nghiệm nhanh COVID (test nhanh COVID) tại PKĐK – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế QUEEN, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài: (028)38652225 hoặc đặt lịch online [TẠI ĐÂY]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top