Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế Queen  (tiền thân là công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu với bề dày kinh nghiệm hơn 16 năm hoạt động liên tục trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cùng cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm) chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/7/2021 nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày một cao hơn của người bệnh, cũng như nhằm nâng cao hơn chất lượng dịch vụ, đa dạng hơn về các dịch vụ cung cấp.

Khi đến với Phòng khám đa khoa – Công ty TNHH Bệnh Viện Quốc Tế Queen, bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp Quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong một môi trường trong sạch và hiệu quả với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn đặt tiêu chí chất lượng thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu.

THÔNG TIN CHUNG

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA – CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN QUỐC TẾ QUEEN

  • Địa chỉ: 118 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 38652225
  • Cấp cứu: (028) 3970 6970
  • Tư vấn, đặt hẹn: (028) 2230 5639
  • Email: contacts@queenihc.com
  • Website: www.queenihc.com

SỨ MỆNH

Chúng tôi lấy bệnh nhân làm trung tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện, giúp quý khách cảm thấy yên tâm như chính ngôi nhà của mình.

TẦM NHÌN

Chúng tôi thường xuyên cập nhật kiến thức và kỹ thuật y học mới nhất. Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những cơ sở y tế đi đầu về các hoạt động y tế hướng về cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng luôn đặt sự hài lòng của bệnh nhân là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi luôn chăm sóc, tôn trọng bệnh nhân bằng sự đồng cảm sâu sắc.

Chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình về quản lý chất lượng và các tiêu chuẩn về chuyên môn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp, phản ánh của khách hàng, nhanh chóng giải quyết nhằm kiến tạo niềm tin, kiện toàn tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng điều trị, điều dưỡng.

Scroll to Top