DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Trong thời buổi dịch bệnh diễn biến phức tạp cùng với việc phục hồi phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới, một cơ thể khỏe mạnh là điều vô cùng quan trọng. Cán bộ, nhân viên là nền tảng phát triển của mỗi doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ đơn thuần là hoạt động tuân thủ theo đúng quy định của bộ luật lao động mà còn giúp các cơ quan doanh nghiệp xây dựng được nền móng nhân lực vững mạnh.

1. Lợi ích khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ

Theo thông tư 14/2013 của Bộ Y tế, việc quy định khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên được coi là trách nhiệm của các doanh nghiệp. Trong luật có quy định về quyền Lao động của: “Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/1 năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/1 năm”.

Bởi vậy, khám sức khỏe công ty sẽ không chỉ bảo vệ được sức khỏe của người lao động mà giúp họ ổn định tinh thần và an tâm công tác làm việc, khi có sức khỏe tốt, người lao động sẽ tập trung vào công việc của mình hơn giúp duy trì và nâng cao năng suất lao động.

Giúp doanh nghiệp quản lý hồ sơ sức khỏe nhân viên. Phòng tránh lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm, các nguy cơ đe dọa đến sức khỏe người lao động.

Bên cạnh đó khi doanh nghiệp áp dụng khám sức khỏe định kỳ cho người lao động sẽ tiết kiệm được chi phí bồi thường y tế cho người lao động khi mắc bệnh.

2. Gói khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14 cho doanh nghiệp


Khám sức khỏe theo thông tư 14 là cơ hội để chúng ta kiểm tra tình hình sức khỏe của bản thân, điều chỉnh thói quen sinh hoạt trở nên lành mạnh hơn. Nếu phát hiện cơ thể có vấn đề, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp để cải thiện tình trạng cho bạn. Có thể nói, đây là một trong những quyền lợi không thể thiếu đối với người lao động.

Một gói khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14 dành cho doanh nghiệp tại Bệnh viện Quốc Tế Queen đáp ứng đầy đủ các danh mục khám quy định theo thông tư của Bộ Y tế bao gồm:

  • Hạng mục khám lâm sàng.
  • Hạng mục chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng chụp X – quang tim phổi thẳng (Kỹ thuật số) Phát hiện các bệnh lý của phổi như: Viêm phế quản, viêm phổi, lao phổi, u phổi…
  •  Ngoài ra, còn có một số chỉ số xét nghiệm cơ bản như Tổng phân tích máu, mỡ máu, đường máu, men gan ,…

Ngoài ra: Chúng tôi còn có gói khám sức khỏe cơ bảnnâng cao phù hợp với từng doanh nghiệp, đối tượng… nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho doanh nghiệp cũng như người lao động khi khám sức khỏe tại Bệnh Viện Quốc Tế Queen.

3. 7 lý do nên chọn khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh Viện Quốc Tế Queen

  1. Bệnh Viện Quốc Tế Queen đảm bảo đủ mọi yêu cầu về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp.
  2. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, lắng nghe kỹ từng triệu chứng từ phía bệnh nhân. Đồng thời kết hợp tốt giữa kết quả các xét nghiệm, lối sống, tiền sử gia đình để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.
  3. Trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
  4. Cung cấp nhiều dịch vụ y tế để người bệnh lựa chọn và có bác sĩ chuyên môn túc trực để xử lý những trường hợp khẩn cấp.
  5. Thực hiện đầy đủ các danh mục khám được quy định tại thông tư 14/2013/TT-BYT.
  6. Nhiều gói khám sức khỏe cho người lao động phù hợp với từng điều kiện, nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau giúp tiết kiệm chi phí, đạt hiệu quả tốt nhất.
  7. Đáp ứng cả nhu cầu khám khám nội viện (tại Bệnh viện) và ngoại viện (tại nơi doanh nghiệp đang hoạt động) để phù hợp từng doanh nghiệp.

Bệnh Viện Quốc Tế Queen điều hành bởi CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN QUỐC TẾ QUEEN được thành lập từ năm 2005. Với uy tín cùng cùng dàn y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh Viện Quốc Tế Queen không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn trên, mà còn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu khám sức khỏe cho nhân viên với dịch vụ tốt, cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Hãy liên lạc ngay hotline phòng khám số (028) 2230 5639 hoặc đăng ký thông tin [TẠI ĐÂY] để được hỗ trợ tư vấn gói đăng ký phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Scroll to Top